Review

Bàn Phím Cơ E-Dra "Bầu Trời D.A.O G.Ă.M" – EK3104 Pro Sky Dolch 1,6 Triệu. Riêng Keycaps Đã Gần 1tr

Rate this postBàn Phím Cơ E-Dra “Bầu Trời D.A.O G.Ă.M” – EK3104 Pro Sky Dolch 1, 6 Triệu. Riêng Keycaps Đã Gần 1tr
Nếu bạn cần một chiếc bàn phím cơ mang lại nhiều hơn những gì mà túi tiền bạn có thể cân được. Thì đó chắc chắn sẽ là một chiếc bàn phím cơ E-Dra EK3104 Pro Cherry. Đặc biệt hơn, đó chính là chiếc bàn phím cơ EK3104 Pro Sky Dolch mà chúng ta cùng nhau đánh giá trong video hôm nay. Tại sao ư? Đơn giản là vì chỉ với chưa tới 1 triệu 600 ngàn đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc bàn phím cơ cherry switch, mà lại còn là phím cơ full size với 104 phím bấm. Đã thế, chỉ tính riêng bộ keycaps Sky Dolch của nó thôi cũng đã có giá tới gần 1 triệu đồng rồi. Vậy chẳng phải chiếc bàn phím cơ chỉ triệu 6 này thôi mà đã đáng giá ngang những chiếc phím cơ thuộc phân khúc 2 triệu trở lên rồi phải không?
Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà chiếc bàn phím chơi game giá rẻ này mang lại cho chúng ta. Có thể đây là một chiếc bàn phím cơ giá rẻ, nhưng nó rẻ mà đáng giá tới từng đồng xu cắc bạc. Nào không dài dòng nữa, xin mời các bạn hãy cùng Sơn Râu và TNC Channel đến với video đánh giá bàn phím cơ Edra EK3104 Pro Sky Dolch Cherry Switch này nhé!
#EDra #SkyDolch #CherrySwitch

*** LINK THAM KHẢO CHI TIẾT CÁC MẪU BÀN PHÍM CƠ E-DRA EK3104 PRO SKY DOLCH TẠI TNC STORE:
– Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro Sky Dolch Cherry Blue Switch

– Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro Sky Dolch Cherry Brown Switch

– Bàn phím cơ E-DRA EK3104 Pro Sky Dolch Cherry Red Switch

Tham gia ngay group Hội những người đam mê build PC để cùng chém gió tất tần tật về PC với Sơn Râu và đội ngũ TNC Channel tại đây nhé anh em:
———————————————-
Hãy để TNC gần các bạn hơn nhé:
►YouTube:
►Fanpage FB:
►Website:
►Instagram:
———————————————-
🏢 Showroom: 172 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎ Tel: (024) 36288790 – 36230369
🏪 Hỗ trợ tư vấn Online 24/07
✈️ Ship hàng toàn quốc – Ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
🔎 Website: www.tncstore.vn
———————
© Bản quyền thuộc về TNC Channel
© Copyright by TNC Channel☞ Do not Reup

Tag: ban phim sky, TNC Channel, TNC Channel review, TNC Channel unboxing, TNC xây dựng cấu hình, TNC store gaming, xây dựng cấu hình tối ưu, cấu hình PC tối ưu, phím cơ giá rẻ, bàn phím cơ giá rẻ, bàn phím chơi game giá rẻ, bàn phím cơ e-dra, phím cơ edra, e dra ek3104, đánh giá phím cơ edra, đánh giá bàn phím cơ, bàn phím cơ tốt nhất, bàn phím cơ giá rẻ nhất, bàn phím cơ bán chạy nhất, phím cơ dưới 1 triệu, bàn phím cơ cherry giá rẻ, bàn phím cơ cherry switch, E dra ek 3104 pro sky dolch

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

Post Comment