Review

Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào?

Rate this post



Dịch vụ bảo hành của Dell gần như đang toàn diện nhất hiện nay.
Hưng Khúc:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:
Minh Việt Lê:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: [email protected]

Tag: bao hanh laptop dell, ThinkView, Hưng Khúc, Tuấn Anh, ThinkPro, Review, Laptop, May tinh xach tay, công nghệ, Đánh giá, Trên tay, reviewer, laptop gaming, gaming, bảo hành dell, bảo hành tận nhà của dell, laptop dell, dịch vụ bảo hành dell

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

42 Comments

 1. Mình mua dell được 6 tháng. Trc đây pin dùng 9 tiếng mới hết mà giờ 2 tiếng đã hết pin. Mình vẫn còn trong thời gian bảo hành mà mình test máy thì k báo lỗi. Mình mua máy ở nhật và hiện tại mình đang ở bên nhật. Lỗi này họ có bảo hành k ạ?

  Reply
 2. Bảo hành dell thực sự khá tốt, hồi đó mình sài con dell vostro 3568 i7 sài 1 tháng bị lỗi tắt nguồn đôt ngột và hư màn, gọi lên bộ phận hỗ trợ từ xa chỉ cần đọc số seri máy và bên đó chuẩn đoán bệnh rất nhanh và ngay ngày hôm sau đã có người qua thay main,quạt và màn tại nhà cho mình, thực sự rất là tốt

  Reply
 3. Cho mình hỏi, mình sử dụng những mẫu laptop xách tay nước ngoài của HP và Dell thì có được hỗ trợ bảo hành ở Việt Nam không?

  Reply
 4. "Chẩn" đoán lỗi chứ không phải "Chuẩn" bạn ơi.
  Lỗi này rất nhiều người mắc phải, nếu như không phải người trong ngành y.

  Reply
 5. trang này làm review khá hay! trang bán hàng thinkpro mà đa dạng mặt thàng, cập nhật mặt hàng nhanh tý nữa là đỉnh luôn !!

  Reply
 6. Mới sử dụng dell g7 bảo hành chính hãng. Nhưng cảm thấy khá là tệ không được như bảo hành của asus bên asus mình chỉ cần thông báo lỗi là họ không hỏi nhiều chỉ cần biết hư cái gì và ở đâu thì họ sẻ đến thay ngay cho mình. Còn của dell thì gặp tổng đài viên rồi nhân viên kĩ thuật cả tiếng đồng hồ cứ check đi check lại. Mà cứ khăng khăng là họ đúng. Mình phát nản và k muốn gọi lên tổng đài bảo hành của dell thêm nữa. Có cơ hội tới thành phố lớn thì vác cái máy tới họ bảo hành luôn. Bỏ tiền ra để mua dịch vụ mà cuối cùng nhận lại toàn sự thất vọng….

  Reply
 7. Cần ad tư vấn mk muốn mua 1 kai laptop của dell accer asus hoặc thikpad màn 15.6ing cấu hình để sự dụng văn phòng và choi giải trí nhẹ liên minh or đột kích và có đèn bàn phím giá tầm 14tr đổ lại cũ cũng dc ạ ad tư vấn dúp

  Reply
 8. màn hình bị sáng nhỏ nhỏ. gọi lên tổng đài cái h.sau có nhân viên man màn hình đến tận nhà để thay, thay xong nhìn vẫn chưa đẹp mắt, h,sau lại đem 1 màn hình khác đến thay. rất vui vẽ :))

  Reply
 9. Em muốn chọn một máy laptop để học trong mấy năm đại học tới.Em theo ngành Data science.Mức giá max là 23 triệu.Em thấy máy Thinkpad rất tốt tuy nhiên không biết chip U có ổn không.Các hãng khác cùng tầm có chip H nên cần tư vấn ạ.

  Reply
 10. anh ơi, chừng nào thinkview có em fx505DY về ấy, anh làm cái review xịn dã man con ngan luôn nhé, hóng quá ^^
  chúc ae thinkview cuối tuần vui vẻ @@

  Reply
 11. Mình không biết bh thế nào, nhưng năm 2016 mình có mua máy dell n5558 và bị lỗi sọc màn hình, để cố định máy một góc thì không sao, nhưng cứ mang theo người đi đây đó thì khi mở máy lên có rất nhiều nét sọc lỗi trên màn hình. Máy mình có bảo hành tận nơi, nhưng khi mình gọi lên hotline TTBH dell thì kĩ thuật viên chỉ hướng dẫn cách kiểm tra, nói mình chụp ảnh lỗi gửi mail cho họ. Mail qua mail lại mấy lần thì anh ấy bảo mình TỰ MANG ĐẾN TTBH Dell để giải quyết. Mình gọi dịch vụ bh tận nhà r nói mình TỰ ĐEM MÁY ĐẾN TTBH để giải quyết?
  Đó là trải nghiệm của mình về dịch vụ Bảo hành tận nhà của Dell, tên nghe hay nhưng trải nghiệm thực tế của mình thì rất chán và mất thời gian nhưng không giải quyết được gì.

  Reply

Post Comment