Chia Sẻ

Cách đánh số thứ tự nhanh trong Excel

Rate this postHướng dẫn cách đánh số thứ tự trong Excel tự động, đánh số thứ tự nhanh trong excel 2003, excel 2007, excel 2010, excel 2013, hàm số thứ tự trong excel
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Tag: cách đánh stt trong excel, đánh số thứ tự trên excel, đánh số thứ tự trong excel 2003, danh so thu tu trong excel, đánh số thứ tự trong excel 2013, đánh số thứ tự trong excel 2007, đánh số thứ tự trong excel 2010, hàm đánh số thứ tự trong excel, cach danh so thu tu trong excel, excel 2003, excel 2007, excel 2010, excel 2013, Microsoft Excel (Software), tự động, đánh số thứ tự nhanh, danh so thu tu, đánh số thứ tự tự động, đánh số thứ tự, tuyệt chiêu excel, thủ thuật excel, mẹo hay excel

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/chia-se

Nguồn: http://blogtinhoc.org

27 Comments

 1. Bạn có thể hướng dẫn cách đánh 1 danh sách ở 1 sheet mà danh sách đấy sẽ hiện lên ở các sheet khác không? VD đánh 1 DS học sinh ở 1 sheet thì danh sách HS đấy sẽ có luôn ở sheet sổ điểm các môn học chẳng hạn.

  Reply
 2. sau khi lọc( chỉ cột tên, vd) nhưng cột stt gốc của excel của mình cũng bị thay đổi theo luôn, và mình làm theo không hề được hix.

  Reply
 3. e dùng ex 2010 em làm ví dụ như add, chọn phần series xong và nhập theo vd: 25/07/2017 nó lại không chạy và báo là"you entry cannot be used. an integer or decimal number maybe required" là bị sao vậy add?tks add

  Reply
 4. e muốn đành số thứ tự trong excel nhưng chỉ muốn nó xuất hiện chỉ có những dòng có tên khách hàng,còn những dòng ko có tên kh thì ko đánh số thì có công thức nào dùng được không ad?

  Reply
 5. E muốn tạo các nút bấm buttun trong chức năng marco nhưng ko chạy dc anh ạ. Nếu dc e gửi anh file excel nhờ a giúp ạ.

  Reply
 6. anh cho em hỏi tý sao máy em cũng làm ngày tháng rồi làm từng bước như anh vậy sao nó báo không được nhỷ, máy nó báo là your entry cannot be used. an integer or decimal number may be required, giúp em với.

  Reply
 7. thầy ơi cho e hỏi.
  Vd: e muốn từ thứ tự từ: 1->10 nhưng bây giờ e muốn xóa 1 dòng số 3
  thì các số từ số 4->10 sẽ tự auto thành số 3->9 được ko thầy?
  Mong phản hồi từ thầy. Cảm ơn Thầy ạ!

  Reply
 8. Anh ơi, sao em ko đánh ngày tháng tăng dần đc ạ? Máy báo "Your entry cannot be used. An integer or decimal number may be required". Anh giúp em với ạ.

  Reply
 9. chào anh anh có thể giải giúp em với được không
  em dùng hàm hlookup nhưng mà điều kiện do tim thì có cả chữ và sô nên khi những chỗ có số mà dùng hàm left không thì không ra kết quả mà những chỗ chữ mà dùng hàm value thì lài sai

  Reply
 10. anh ơi cho em hỏi cách kéo dòng trong execel mà ko bị bung mấy cái dòng ẩn ạ. ví dụ từ dòng 1-> dòng 10 em ẩn dòng 5> 7 nhưng em muốn kéo từ dòng 1 đến 10 nhưng ko bị bung mấy cái dòng 5->7 ạ e cám ơn a nhiều

  Reply
 11. anh cho em hỏi tý sao máy em cũng làm ngày tháng rồi làm từng bước như anh vậy sao nó báo không được nhỷ, máy nó báo là your entry cannot be used. an integer or decimal number may be required, giúp em với.

  Reply
 12. thầy ơi em làm thẻ bài trong công ty và các thẻ bài hình vuông cos2 cột và 5 dòng , dòng cuối cùng là stt kiểu 01-20 cứ thế qua các thẻ bài tiếp theo là 21-30… làm thế nào để khi mình làm là số tự động nhảy theo thứ tự hả thầy . thầy giúp em với ạ.

  Reply

Post Comment