Chia Sẻ

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel | Hướng dẫn 3 cách gỡ phần mềm cài đặt trên Win 10

Rate this post

Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Blog Tin Học xin đưa đến các bạn chủ đề Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel | Hướng dẫn 3 cách gỡ phần mềm cài đặt trên Win 10 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

✅Trong các phiên bản cũ của Windows, việc gỡ bỏ cài đặt của một chương trình nào đó chỉ gói gọn trong các bước vào Control Panel ▶ Programs and Features ▶ nhấp loại bỏ từng chương trình một. Giờ đây, Windows 10 đã khiến điều đó trở nên đơn giản, phong phú hơn nhiều. Video này sẽ hướng dẫn 3 cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính Windows 10 giúp bạn thao tác nhanh chóng và thuận tiện.
💓💓💓💓💓💓💓

✅Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Kênh Huỳnh Mãi Official các bạn nhé.
▶Các bạn đăng ký kênh ủng hộ tại đây:

💓💓💓💓💓💓💓
🔷Mời các bạn xem các video liên quan:
1. Thực hành Excel từ cơ bản đến năng cao || Bài số 1

2. Thực hành Excel từ cơ bản đến năng cao || Bài số 2

3. Hướng dẫn chuyển đổi file Word Excel và Powerpoint sang file PDF

4. Hướng dẫn 3 cách gỡ phần mềm cài đặt trên Win 10

Tag: Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel, Hướng dẫn 3 cách gỡ phần mềm cài đặt trên Win 10, Huỳnh Mãi official, 3 cách gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows 10, gỡ phần mềm trên win 10, cách xóa phần mềm trên win 10, windows 10, cách xóa phần mềm trên máy tính win 10, win 10, phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng win 10, cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10, gở phần mềm trên win 10, cách gỡ phần mềm trên win 10, gỡ phần mềm win 10, cách gỡ bỏ phần mềm trên win 10, các cách gỡ ứng dụng trên win 10, gỡ phần mềm nhanh trên win 10

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách gỡ bỏ phần mềm không có trong control panel | Hướng dẫn 3 cách gỡ phần mềm cài đặt trên Win 10. Blog Tin Học hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/chia-se

4 Comments

Post Comment