Chia Sẻ

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 | Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10

Rate this post

Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Blog Tin Học sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 | Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 là một thao tác cần thiết đối với những phần mềm chúng ta không còn sử dụng nữa, việc xóa đi những chương trình không dùng đến nữa giúp máy tính nhẹ hơn, chạy nhanh hơn.
Trên win 10 có khá nhiều cách để có thể gỡ được ứng dụng, nhưng cách thường được chúng ta sử dụng đó là vào start chọn control panel rồi chọn Uninstall a program và chọn ứng dụng muốn gỡ là được.
Ngoài ra trên win 10 còn có rất nhiều ứng dụng chúng ta không sử dụng đến, nếu thích thì các bạn cũng có thể gỡ chúng ta để giúp máy tính win 10 chạy nhanh hơn.
Video này mình xin hướng dẫn mọi người cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10, mọi người cùng xem video nhé!

Nhớ nhấn Like, chia sẻ và Đăng ký đễ cập nhật những Video mới và ủng hộ mình nhé!
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10, go bo ung dung win 10, windows 10, thủ thuật máy tính, gỡ bỏ ứng dụng, Cách gỡ bỏ phần mềm trên win 10, go phan mem tren win 10, gỡ phần mềm trên win 10, uninstall program in win 10, cách xóa ứng dụng trên máy tính, cách gỡ ứng dụng trên máy tính, cách xóa ứng dụng trên laptop, xóa phần mềm trên máy tính, cách gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính, cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10, cách xóa phần mềm trên win 10, cách xóa ứng dụng trong máy tính

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10 | Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 10. Blog Tin Học hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/chia-se

One Comment

Post Comment