Chia Sẻ

Cách gỡ bỏ unikey trong win 7 | Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7

Rate this post

Cách gỡ bỏ unikey trong win 7 đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Blog Tin Học xin đưa đến các bạn nội dung Cách gỡ bỏ unikey trong win 7 | Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7
Để thực hiện các bạn vào mục programs and feathers. Để vào mục này bạn có thể nhấn Start, sau đó gõ Programs and Feathers. Tiếp đó bạn chọn chương trình mà mình muốn gỡ bỏ (uninstall) và nhấn nút Uninstall ở thanh menu ngang bên trên.
Sau khi nhấn nút uninstall, chương trình sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống. Chúc các bạn thành công!

Tag: Cách gỡ bỏ unikey trong win 7, gỡ chương trình, remove, hủy cài đặt, uninstall, Cách dùng máy tính, thủ thuật, phần mềm, win 10

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách gỡ bỏ unikey trong win 7 | Cách gỡ bỏ một chương trình trong windows 7. Blog Tin Học hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/chia-se

29 Comments

 1. Xin cho toi hoi : go bo unikey trong win 10 nhung khong duoc mac du da uninstall ?
  Tren man hinh cu hien thi A PREVIOUS INSTANCE OF UNIKEY IS ALREADY RUNNING . THIS INSTANCE WILL NOW STOP xin huong dan giup .
  Cam on anh .

  Reply
 2. mình gỡ nhưng nó hiện chỉ có thế gỡ cài đặt trên win 64 bit là sao ak?? mình đang dùng win7 unlimate .mong ad giúp đỡ
  cảm ơn ạ??

  Reply
 3. có những phần mềm không gỡ được cách đó thì có cách nào khác không chú ? vì cháu làm theo cách đó mà không tìm thấy phần mềm cần gỡ ở đâu ?

  Reply
 4. chú ơi cháu vào control panel thì nó k có program and feathers mà nó ra cái này ạ nó ra mỗi programs thôi cháu phải bấm vào đấy ạ?

  Reply
 5. chú ơi cho cháu hỏi cháu có chơi game đấu phá thương khung cài trên win xp
  sau đó a cháu chuyển sang win 7 tự dưng cháu tải game về có 1 file bị lỗi cháu xóa đi tải lại mà file đó vẫn bị lỗi (nó k có trong program and features nên cháu mở mycomputer-giaitriE-daupha xóa tệp đó rồi vào administrator-TSgame-cqpweb cháu xóa file cqb wep ) mấy win 7 khác tải game này vẫn chạy bình thườn cháu hỏi ngta nói xóa đi tải lại nhưng nó vẫn vậy hình như là cháu chưa xóa hằn game cài từ win xp không kế thừa được qua win 7 nhưng không biết làm sao để xóa game tận gốc

  Reply
 6. chú ơi cho cháu hỏi là cháu vừa cài pm BlueStacks vào win 10. Cơ mà bản đó nó chưa hỗ trợ cho win 10 nên cháu cài xong giờ không mở được mà cũng không gỡ được. Chú có cách nào giúp cháu được không ạ.

  Reply

Post Comment