Review

CÁCH MUA HÀNG MIỄN "GIẢM THUẾ" TRÊN BIC CAMERA CHO THỰC TẬP SINH, DU HỌC SINH NHẬT BẢN

Rate this post#cáchmuahàngmiễnthuếtạiNhật #cáchmuahàngtrênbiccameranhậtbản #muahàngmiễnthuếthựctậpsinhduhọcsinhnhậtbản
CÁCH MUA HÀNG MIỄN “GIẢM THUẾ” TRÊN BIC CAMERA CHO THỰC TẬP SINH, DU HỌC SINH NHẬT BẢN
TAX FREE – MIỄN THUẾ là một hình thức miễn giảm thuế tiêu thụ cho những người không mang quốc tịch Nhật, có visa lưu trú ngắn hạn tại Nhật dưới 6 tháng, thường là visa du lịch. Đồng nghĩa với việc du học sinh, thực tập sinh – những người lưu trú tại Nhật từ 1 năm – 3 năm hay 5 năm trở lên thì sẽ không được hưởng quyền lợi mua hàng miễn thuế này. Tuy nhiên không phải là không có cách. Hôm nay Loki sẽ chia sẻ lại cho các bạn kinh nghiệm “miễn giảm” thuế khi mua sắm tại Nhật Bản của mình thông qua hình thức nhận điểm Point tại hệ thống Biccamera.
Tích điểm khi mua hàng là một hình thức phổ biến tại Nhật Bản, nhiều bạn thường nghĩ là chúng ta phải mua nhiều thì mới tích được nhiều. Không hẳn là như vậy, với mỗi sản phẩm mua trên Bic Cameram, bạn sẽ nhận lại về từ 3~10% tổng hoá đơn, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhận lại số thuế bằng hình thức point.
Số điểm Point sẽ được quy đổi ra giá trị Yên 1¥=1point và sử dụng để mua hàng hoá trên Biccamera sau này.
Sang Nhật được hơn 2 năm rồi, tất cả số tiền point mà mình nhận được từ Biccamera tính đến nay đã hơn 50000¥, gần như mọi thứ mình đều mua được với giá miễn thuế luôn đó.
Lời khuyên cho các bạn: Các sản phẩm của Apple như iPad, Airpods hay Macbook thì nên mua tại Biccamera vì sẽ rẻ hơn mua ở Apple Store. Không phải 100% các sản phẩm trên Biccamera đều tích được 10% điểm, nhưng được nhận lại một khoản tiền cũng đã là tốt rồi đúng không =))
Hy vọng video này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi mua sắm tiết kiệm tại Nhật Bản nhé
🔥FOLLOW ME:
🍀Facebook: LOKI VŨ – CUỘC SỐNG NHẬT
facebook.com/lokivu.vn
🌳Group giải đáp thắc mắc: NHẬT BẢN SỐNG VUI CÙNG LOKI VŨ
facebook.com/groups/lokivu.group
🌎Instagram: lokivu.jp
Instagram.com/lokivu.jp
⛅️Ủng hộ Kênh Youtube của mình tại đây:

©Copyright by Loki Vu

Tag: bic camera, cách mua hàng miễn thuế tại nhật, cách mua iphone miễn thuế tại nhật, hàng miễn thuế nhật bản, miễn thuế thực tập sinh nhật bản, miễn thuế thực tập sinh, cách mua hàng miễn thuế sân bay nhật, miễn thuế iphone nhật bản, mua hàng trên bigcamera, cách mua hàng trên biccamera, cách mua hàng trên biccamera nhật bản, cách mua đồ điện tử cũ nhật bản, cách mua hàng cũ nhật bản

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

20 Comments

  1. có được miễn thuế a ạ. du học sinh hạn visa 1 năm mà ở Nhật chưa quá 6 tháng là đc miễn thuế( chỗ có tax free ) bạn e mới mua ip11 ( visa du học sinh 1 năm và mới qua đc 3 tháng a nhé) đc miễn thuế a nhé.

    Reply
  2. Sao anh k xài Windows cho nó rẻ, vì em có biết máy PC dành cho streamer h tới Core I9, Mac thuộc dạng "nước tới chân mới nhảy" em nghĩ Windows lợi hơn Mac

    Reply

Post Comment