Review

Chọn bàn phím không dây hay bàn phím có dây

Rate this postCác bạn có đang thắc mắc nên chọn bàn phím không dây hay có dây để có thể tận dụng được lợi thế của nó trong cuộc sống hằng ngày.? Hãy cùng Remind …

Tag: bàn phím wireless, [vid_tags]

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

44 Comments

 1. Chịu phần khuyết điểm của bàn phím có dây.
  – Người dùng thích gọn gàng nhưng bỏ vào balo không tự cuốn gọn lại là do người dùng lười chứ không phải do lỗi bàn phím.
  – Cửa hàng bán đồ công nghệ mà có cái bàn phím cắm case dưới sàn nhà rút ra cắm vào kêu ngại ?_? Tôi không phải người chuyên nhưng mà rút ra cắm vào qua cổng usb nhắm mắt tôi cũng làm được theo nghĩa đen.
  Tóm lại lỗi do người dung đi đổ tại bàn phím 🙁

  Reply
 2. Bàn phím không dây nó chỉ hợp với máy Mac thôi, lý do là vì kết nối Bluetooth trên Macos nó ổn định hơn so với Windows nên với những anh em gamer thì tốt nhất cứ có dây cho lành. Còn mình thì đặc thù là làm việc với MacBook nên xài bàn phím không dây cho nó tiện, tiện thể mình đag dùng con Corsair k63 wireless nhé

  Reply
 3. đang sài 2 loại luôn có dây sài cho PC corsair K95 platinum, còn không dây thì Corsair K63 Wireless sài cho laptop hay đi dây đi đó

  Reply
 4. mình hay là một người hay sử dụng bàn phím có dây nên là mình rất là khó để mà ước lượng dc thời gian mà con bàn phím tiêu hao pin va fminhf phải sạc lúc nào???

  Reply
 5. Bàn phím thì mình thích dùng có dây vì đỡ phải thay pin như chuột ko dây,còn chuột thì mình lại thích dùng ko dây vì nhỡ đang chơi CSGO thì tự dưng bị vướng dây là hiến mạng cho team bạn….

  Reply
 6. cái quan trọng nhất là thời lượng pin để người có thể ước lượng thì lại bảo là sài có dây hok rành … review vui tính ghê! có thể tham khảo người khác mà ?

  Reply
 7. pc 14 triệu mà
  Core i7 4770 4 lõi 8 luồng + Vga 1060 6G
  Ram : 16 Gb DRR 3 Bus 1600
  Ổ cứng: SSD 120Gb
  BẢO HÀNH 3 NĂM
  thì có đáng không ạ
  mong ad duyệt

  Reply

Post Comment