Review

Hướng Dẫn Cách Update IOS đã khóa sign có lưu shsh ios 12 No Jailbreak

Rate this postLink cydia Impactor : Link GeoSetter12 :

Tag: hạ cấp ios khi bị khóa sign, [vid_tags]

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

32 Comments

 1. Xin chào các bạn,lần trước mình đã làm 1 video hướng dẫn cách hạ cấp về ios thấp bằng 3utools có lưu shsh,có nhiều bạn thắc mắc theo cách này có nâng cấp được lên ios đã khóa sign không thì hôm nay mình giải đáp thắc mắc đó cho các bạn bằng cách làm 1 video về cách nâng từ ios thấp lên cao đã khóa sign,nhưng lần này sẽ không cần phải Jailbreak máy mà chỉ cần cài 1 phần mềm có tên là GeoSetter12 để setnonce qua cydia Impactor bằng máy tính là xong!!! Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh và xem video ủng hộ mình thời gian qua…

  Reply
 2. Em thấy cái Impactor dễ lỗi lắm. Hiện tại 7/3/20 nó đang lỗi. Không cài file ipa vào máy được. Chẳng lẽ lại do máy em. Bác xem qua nhé:
  + Em dùng SE, ios 12.0, đã jailbreak nhưng bị restart và unc0ver hết chứng chỉ.
  + Apple đang thu hồi chứng chỉ toàn bộ Unc0ver OTA.
  + Trước em dùng Appcake để cài file ipa trực tiếp trên Iphone nhưng giờ Appcake nó cũng tèo.
  + Em dùng compactor cũng tèo (đã theo bác sử dụng icloud không có xác minh 2 bước) (*).
  + Em dùng tới 3utools để jailbreak và cài ipa cũng đều tèo. (Có thể là do status máy em là đã jailbreak nên nó lỗi) (*).
  + Em thử dùng tới Altstore nhưng cái đó yêu cầu ios 12.2 – 13.3. Nên em mới tìm tới kênh bác. Khổ một nỗi là: em không thể nào cài file Geosetter IPA vào máy được.

  => Vậy bây giờ bác có hướng giải quyết nào cho em không?
  + Ngồi chờ các dev update chứng chỉ mới cho unc0ver / appcake chắc tới sang năm.
  + Nếu lý do cho (*) là đúng thì chả lẽ em phải reset dòng 2 ư? Em tiếc các tweaks đã cài lắm trong 1 năm qua, mà chưa chắc lỗi (*) có đúng hay không.

  Thực sự em hết cách rồi. Ai đó giúp em với nào!!!!!

  Reply
 3. Máy mình ip7 đang ở 12.1.3 … có jb … mình muốn chạy lại 12.1.3 thì làm như video hay phải lưu shsh2 & như thế nào,ad tư vấn giúp mình được không?

  Reply
 4. Cho em hỏi em đang ở ios 13.3 có thể hạ được qua 3utool không ạ.lúc ra ios 12.1.3 vơi ios 12.1.4 em có lưu shsh trên google drive roi ạ

  Reply

Post Comment