Review

Hướng dẫn Tạo file Quản lý Xuất Nhập Tồn trên Excel chi tiết, dễ hiểu, làm được ngay

Rate this postĐây là bài hướng dẫn thực hành tạo file Quản lý xuất nhập tồn, dành cho các bạn luyện tập kỹ năng, vì vậy mình ko cung cấp file nhé, các bạn làm theo là được.
Xem thêm video hướng dẫn nhập liệu nâng cao:

▶ Viết phần mềm giá rẻ, xài trọn đời, dễ sử dụng, dành cho các cửa hàng như: Bán lẻ, Nhôm kính, Nhà hàng, Cafe, quán nhậu, Karaoke, Nhà nghỉ, Khách sạn,….. Tất cả các lĩnh vực.
▶ Viết phần mềm Excel theo yêu cầu.
▶ Dạy Tin học Online Học phí ưu đãi.
Liên hệ Thầy Phương: 0906864860 (Call, SMS, Zalo)

Facebook:
Fanpage:
Website:
______________________

Các list video bài giảng trên kênh:
▶ Học Excel cơ bản:
▶ Kiến thức hàm Excel:
▶ Luyện hàm Excel:
▶ Excel thực tiễn:
▶ VBA cho người không biết lập trình:
▶ Kiến thức vi tính:
▶ Phần mềm bán hàng TPSoft:

#TinHocDongPhuong #TPSoft

Tag: bảng xuất nhập tồn hàng hóa bằng excel, VBA, Lập trình VBA, Phần mềm Excel, Phần mềm VBA Excel, Phần mềm bán hàng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn excel, quản lý xuất nhập tồn bằng excel, quản lý xuất nhập kho bằng excel, nhập xuất tồn trong excel, quản lý nhập xuất tồn bằng excel đơn giản, Hướng dẫn Tạo file Quản lý Xuất Nhập Tồn trên Excel, xuất nhập tồn bằng excel

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

24 Comments

 1. Em dùng hàm vlookup nhưng chỉ áp dụng được với hàng đầu tiền , đến khi kéo xuống để tự động với các mã hàng khác nó ko hiện lên N/A hay tự động chạy thì là bị làm sao ạ , mong thầy giúp em khắc phục

  Reply
 2. Giá nhập thay đổi theo tháng thì làm sao ạ. Làm như công thức của thầy hướng dẫn nếu giá nhập tháng 3 thay đổi thì tháng 2 nó cũng y chang tháng 3

  Reply
 3. Mình cũng quản lý nxt nhưng lại phải theo dõi theo tờ khai và hợp đồng. Mà hợp đồng cái thì có một loại hàng cái thì có nhiều loại hàng nên làm tn hả bạn?

  Reply
 4. Chị làm file như vầy trên máy Mac , nhưng sao ngày tháng của chị bị đảo e ah( muốn ghi ngày 8/3 chị phải gõ 3/8), ? Thank e.

  Reply
 5. Xin chào. Sau khi cài công thức thì phần tồn đầu kỳ hoạt động tốt (nhập-xuất+tồn ĐK). Tuy nhiên đáp số đúng chỉ với một điều kiện là ngày xuất lẫn ngàn nhập phải giống nhau, nếu ngày xuất khác đi (dù xuất trước thời gian "từ ngày") thì kết quả không đúng. Vui lòng hướng dẫn phần này, cám ơn.

  Reply
 6. A ơi, đvt vừa bán lẻ vừa sĩ thì làm sao ạ( vd: bia bán lon và thùng ). Nếu ghi thùng thì không bán lon được. Nếu ghi lon thì số lượng lớn quá 24lon/ thùng. Định dạng sao ạ?
  Anh có thể hướng dẫn giúp em quản lý xuất nhập tồn bia, nước ngọt không ạ

  Reply
 7. Cho e hỏi 1 chút.e tạo được file rồi sử dụng trong ngày hôm đó.rồi qua hôm sau e nhập số lượng_NK, nhưng bên list hàng nó hk nhập dữ liệu xuất nhập tồn vây a.Nó toàn hiển thị bằng 0 thôi.TV dùm e với

  Reply

Post Comment