Review

LÊ SANG | Bao da đeo thắt lưng Qlino da thật nguyên miếng siêu cấp, chế tác thủ công

Rate this postLÊ SANG | Bao da đeo thắt lưng Qlino da thật nguyên miếng siêu cấp, chế tác thủ công
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Bao da đep thắt lưng Qlino Premium 5.5-5.8 inch da thật, Hand Made.
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu bao da đeo thắt lưng cao cấp bằng da thật cho iphone 7 Plus/6S Plus hoặc các máy tương đương thì dòng bao da rút của Qlino là 1 trong những gợi ý tốt cho bạn.
Bao da đeo thắt lưng iphone 7 Plus, 6s Plus da thật Qlino Premium – 2

DA THẬT & CHẾ TÁC THỦ CÔNG:
Qlino HongKong nổi tiếng với các sản phẩm từ da, hoàn toàn là da tự nhiên cao cấp, từ bao da, ốp lưng cho đến các phụ kiện khác đều đồng bộ như vậy. Tất nhiên cả mẫu bao da đeo thắt lưng cao cấp này cũng vậy.
Bao da cho bạn cảm nhận rõ sự sang trọng với nguyên 1 tấm da lớn sử dụng để làm nên bao da, mang đến sự liền lạc cho sản phẩm. Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất liệu da, mềm mại và rất êm. Tất nhiên bạn cũng không phải lo lắng về việc da bị bong tróc như các dòng giả da nữa.
Với Qlino mỗi sản phẩm sẽ là duy nhất, chiếc bao da của bạn sẽ không giống hoàn toàn với chiếc bao da của người khác, đơn giản vì các sản phẩm của hãng được chế tác hoàn toàn thủ công, những người thợ thủ công lành nghề sẽ sử dụng những công cụ chuyên biệt để làm bao da cho bạn.
Kích thước lớn 16x9x1, 4cm sẽ phù hợp với hầu hết các mẫu điện thoại màn hình từ 5.5 -5.8 inch mà kiểu dáng vẫn rất gọn gàng nhờ độ mỏng chỉ có 1.4 cm
Bao da đeo thắt lưng iphone 7 Plus, 6s Plus da thật Qlino Premium – 3

PHONG CÁCH SANG TRỌNG:
Hướng tới người dùng cao cấp, bao da rút đa năng của Qlino có 1 phong cách thiết kế sang trọng và đơn giản, không màu mè. Màu nâu da bò và đen đồng nhất trên toàn bộ bao da càng tôn thêm tính cao cấp cho sản phẩm.
Thiết kế vuông vức với Form định định hình chắc chắn, giữ dáng bao da cố định và gọn gàng, thêm vào đó là từng dường may được chăm chút rất đều và đẹp mắt.
Rất mỏng và nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mà hề vướng víu.

TIỆN LỢI VÀ GỌN NHẸ:.
Thiết kế dạng quai luồn qua thắt lưng chắc chắn. đặc biệt lòng quai luồn rất rộng vừa vặn với tất cả các mẫu thắt lưng to bản nhất.
Thêm vào đó quai luồn sử dụng 2 khuy bấm cơ động, dễ dàng tháo ra là luồn vào thắt lưng mà bạn không cần phải tháo hẳn thắt lưng nữa.
Mặt trước có nắp đậy to bản sử dụng khóa nam châm hít chắc chắn giúp giữ máy không bị rơi.
Phía dưới đáy bao da cũng có thêm lỗ đẩy máy giúp bạn dễ dàng lấy máy ra khỏi bao khi cần.

Sản phẩm chính hãng Qialino HongKong Group. Made in China.
Màu sắc: Nâu da bò và đen

Lưu ý:
– Bao da đựng vừa vặn cho iphone 7 Plus, 6S Plus không sử dụng ốp hoặc dùng ốp mỏng ~0.4mm và các máy kích thước nhỏ hơn.

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Tag: bao da đựng điện thoại, lê sang, lesang, bao da đeo lưng, bao da đeo thắt lưng

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

30 Comments

Post Comment