Review

Review bảng vẽ giá rẻ Huion H610 pro

Rate this postBảng vẽ là một công cụ không thể thiếu với các họa sĩ digital. Và nó cũng là công cụ đắc lực cho dân đồ họa thiết kế.

Nhắc đến bảng vẽ chắc là nhiều người nghĩ ngay đến wacom. Lý do đơn giản là vì wacom là thương hiệu phủ khắp thế giới về lĩnh vực sản xuất bảng vẽ đồ họa.

Huion là một thương hiệu bảng vẽ mới xuất phát từ trung quốc. Vì thương hiệu mới nên giá thành bảng vẽ rất rẻ.

Các bạn xem thử nhé, loại bàng vẽ này Cường trải nghiệm thấy rất là tốt. Với những lợi ích mà nó mang lại thì Cường thất rất đáng
đồng tiền bát gạo đấy.

Tag: bàn vẽ máy tính, wacom, bảng vẽ, pen tablet, bảng vẽ giá rẻ

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

25 Comments

 1. b ơi, cho mình hỏi, mình đang muốn lựa chọn bảng vẽ cũng của Huion, nhưng đang băn khoăn ko biết lựa dòng Bảng vẽ H950P hay H1060P, 2 dòng này cùng tầm giá, mà đặc tính kỹ thuật cũng same same, và đều dùng được cho android nữa thì phải. Mặc dù ko liên quan đến dòng H610 pro của video, n mong b hỗ trợ review với nhé. Tks b!

  Reply
 2. Anh làm video dạy cách vẽ đi em cx muốn học vẽ điện tử mà chẳng biết gì cả anh làm một khoá học từ đầu luôn đc ko ạ

  Reply
 3. Chào Cường, nhờ review của Cường mà tôi có mua cái bảng này. Nhưng Cường ơi, cây bút cảm giác lực nhấn nặng quá. Viết lâu mỏi tay quá à Cường ơi. Có cách nào mình làm cho nhẹ lại không? Hay tại cây bút của mình!

  Reply
 4. Bạn cho mình hỏi bảng vẽ này mình kết nối với phần mềm nào cũng được hả bạn? Hay chỉ photoshop thui. Mình đang muốn dùng bảng để viết dạy học trực tuyến. Cám ơn bạn!

  Reply
 5. Cho mình hỏi là có chỗ nào bán riêng cái đế bút của wacom không bác, mình dùng ctl 6100wl lúc mua về không có đế bút, để bên trên cái wacom thấy không được tiện cho lắm :v

  Reply

Post Comment