Review

[REVIEW] Đèn LED Tủ Bếp Cảm Ứng Vẫy Tay Thông Minh

Rate this post#denledtubep #phukientubep #bepiKitchen
Đèn LED tủ bếp thông minh cảm ứng vẫy tay giúp không gian nhà bếp sang trọng tiện lợi và an toàn cho các thành viên trong gia đình.

+) Đèn Led cảm ứng được lắp ở MẶT ĐÁY của tủ bếp trên. Kiểu dáng mỏng, gọn, khiến căn bếp thêm phần sang trọng.
Đèn led có nhiều loại công suất khác nhau như: 10w, 14w, 16w, 20w/1m giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Chúng ta sẽ lựa chọn công suất dựa vào mức độ của ánh sáng để sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.
+) Đèn led cảm ứng vẫy tay có bộ chuyển nguồn điện từ 220V xuống 12V. Điều này đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng điện ở môi trường có độ ẩm cao như khu vực bếp nấu.
+) Ngoài ra khi hoạt động trong nhà bếp thì tay chúng ta sẽ thường xuyên dính nước. Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta chạm vào công tắc. Nhất là những gia đình có cả trẻ nhỏ hay người thân lớn tuổi của chúng ta.

—————-
iKitchen – Hệ Thống Siêu Thị Bếp

⚡️ Địa chỉ:
• Showroom Hà Đông: B2 – 11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
• Showroom Đống Đa: Số 302 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội.
• Showroom Long Biên: số 443 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội.
⚡️ Điện thoại: 098.125.1010
⚡️ Website:


⚡️ Fanpage:

Tag: bếp cảm ứng, đèn led tủ bếp cảm ứng, đèn led tủ bếp trên, lắp đèn led tủ bếp, cách lắp đèn led tủ bếp, đèn led cho tủ bếp, đèn led thanh nhôm tủ bếp, led tủ bếp, thi công đèn led tủ bếp, gắn đèn led tủ bếp, đèn led tủ, đèn led bếp, thi công đèn led, lắp đặt đèn led

Xem thêm: http://blogtinhoc.org/category/review

Nguồn: http://blogtinhoc.org

2 Comments

Post Comment